nikon_len2
len1

เลนส์แว่นตาเปลี่ยนสีใหม่ ที่สามารถปกป้องดวงตาของคุณอย่างฉับไว เพื่อการใช้สายตาในชีวิตประจำวันของคุณ ด้วยการผนวกรวมเทคโนโลยีเลนส์เปลี่ยนสีที่ดีที่สุดเข้ากับการปกป้องดวงตาจากรังสียูวีและแสงกระจายที่ดีที่สุด

“เลนส์แว่นตา ครีซอล ทรานซิชั่นส์ ซิกเนเจอร์”

เลนส์ใหม่นี้ให้การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมกว่า ทั้งกับแสงที่มาสัมผัสโดยตรง และแสงที่กระทบเลนส์ในแนวเฉียง ให้สีสันที่เข้มกว่า แม้ในยามที่คุณอยู่ในอากาศที่ร้อน สามารถเปลี่ยนสีได้อย่างรวดเร็ว เพื่อรับมือกับสภาพแสงที่อาจแปรเปลี่ยนได้ตลอดเวลา คุณจึงสามารถมองเห็นได้อย่างคมชัดและสัมผัสได้ถึงสีสันที่สดใสเป็นธรรมชาติกว่า จนบางครั้งอาจไม่ทันรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงของสีเลนส์เลย ตัวเลือกที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสายตาประจำวันของคุณ ออกแบบใหม่มีความสมดุลดีเยี่ยม ทั้งความเข้มที่เหนือกว่าเมื่ออยู่กลางแจ้งและความชัดใสที่ดีเยี่ยมเมื่ออยู่ในอาคาร

  • ใสเทียบได้กับเลนส์ธรรมดาเมื่ออยู่ในอาคาร

  • ใช้งานได้ดีเยี่ยมในชีวิตประจำวันด้วยความรวดเร็วในการคืนสภาพสู่ความใสที่เหนือกว่าเลนส์เปลี่ยนสีที่เข้มที่สุดสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน

sss

 อะไรคือหัวใจของความสำเร็จใหม่นี้ ?

1. เทคโนโลยีเลนส์เปลี่ยนสีใหม่

  • ด้วยโมเลกุลสูตรใหม่ที่พัฒนาให้สามารถตอบสนองต่อแสงได้ดีขึ้น ทั้งแสงที่สัมผัสผิวเลนส์โดยตรง และที่สัมผัสผิวเลนส์ในแนวเฉียง ช่วยให้เลนส์สามารถเปลี่ยนสีได้เข้มขึ้น แม้แต่ในยามที่อากาศร้อนก็ตาม

2. ปกป้องดวงตาจากรังสียูวี และลดปัญหาแสงกระจายได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย Crizal Fort UV

  • ให้การปกป้องดวงตาจากรังสียูวีได้สูงสุด ในระดับ E-SPF25 หมายถึง เหนือกว่าเลนส์อื่นใดถึง 5 เท่า และสูงสุดเหนือเลนส์ใสและเลนส์เปลี่ยนสีอัตโนมัติใดๆ

  • ลดปัญหาแสงกระจายที่เป็นตัวการสำคัญในการลดทอนความคมชัดของเลนส์ ด้วยความสามารถในการรับมือกับ 5 ศัตรูสำคัญของความคมชัด อันได้แก่ แสงสะท้อน, รอยขีดข่วน, ฝุ่น, หยดน้ำ และคราบไขมันจากรอยนิ้วมือ

  • รังสียูวีที่มาจากด้านหน้าเลนส์จะถูกป้องกันไว้ได้โดยตรงจากเนื้อวัสดุเลนส์ แต่ที่สะท้อนออกจากด้านหลังของเลนส์แว่นตาจะเข้าถึงดวงตาเราได้

  • สามารถปกป้องดวงตาของคุณจากรังสียูวีทั้งที่มาจากทางด้านหน้าและด้านหลังของเลนส์ จึงสามารถให้ค่าการป้องกันรังสียูวีสูงถึง E-SPF25

sss
orra%20web


คลินิกเฉพาะทางตรวจโดยหมอสายตาหรือนักทัศนมาตร

ที่อยู่

Address: 388/91 Chic Home Office ซ.รามคำแหง 53 (จันทร์ศรีชวาลา) พลับพลา วังทองหลาง กทม. 10310
Tel: 02-064-6665062-651-2365
Line ID: @orra-od
Open: Monday-Sunday 11.00-20.00

ติดต่อโซเซียล

Copyright © 2020 orraoptometrist all rights reserved.